Dung dịch khử mùi, khử khói, bụi 

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm được tạo ra với các thành phần thân thiện với môi trường, có tác dụng khử sạch tới 99,8% các loại mùi hôi như mùi hôi trong nhà vệ sinh, mùi thức ăn do khói bếp, mùi rác, mùi hôi chân, mùi hôi do môi trường ẩm mốc, mùi xe ô tô, mùi thuốc lá…, đồng thời khử khói khí độc và bụi mịn. Điểm khác biệt của sản phẩm so với nhiều sản phẩm khử mùi hiện có trên thị trường là cơ chế bọc cho phép không lưu lại mùi hương nhiều, giúp môi trường xung quanh trong sạch và dịu mát.  Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn để sử dụng trong các loại môi trường khác nhau như trong gia đình, văn phòng, trong ô tô hoặc mang theo bên mình khi di chuyển.

Cách dùng:
# Khử mùi hôi nhà bếp: 
Nhấn nút xịt vào khu vực bếp nấu hoặc khu ăn uống ngay sau khi sử dụng xong. Rất hiệu quả với đồ ăn nặng mùi như các loại mắm.Có thể dùng cho mặt bàn ăn, mặt bàn bếp, hút mùi của bếp, thùng rác.
# Khử mùi hôi nhà vệ sinh: Nhấn nút xịt vào khu vực gốc mùi như lỗ thoát nước trên sàn, lỗ thoát nước trong bồn rửa, khe nứt của sàn gạch, không gian nhà vệ sinh, toilet.
#Khử mùi hôi do khói thuốc lá: Xịt vào không gian khói thuốc ngay hoặc sau khi hút thuốc. Dung dịch không chỉ làm mất mùi hôi mà còn giúp giảm lượng khói gây hại
#Khử mùi điều hòa: Lật nắp điều hòa, gỡ hai tấm lọc khí. Phun dung dịch vào cánh nhôm giàn lạnh của điều hòa. Rửa sạch tấm lọc, lau khô, sau đó phun phủ một lớp lên mặt tấm lọc. Lưu ý tắt điều hòa trước khi làm.
#Khử mùi hôi giày, tất: Nhất nút xịt 2-3 lần vào giày, tất trước khi sử dụng. Đối với tất đi bị mùi trước khi giặt nên sử dụng chai xịt để giảm hết mùi trước khi đem đi giặt
#Khử mùi hôi xe hơi: Nếu mùi hôi do điều hòa thì tắt máy lạnh, phun vào họng đẩy và họng hút của điều hòa. Đợi sau một phút thì bật lại. Lặp lại nếu mùi chưa hết hẳn. Đối với mùi hôi do thức ăn, khói thuốc thì xịt trực tiếp vào khu gây mùi trong xe.
#Làm sạch không khí: Nhấn nút xịt vào khoảng không cần làm sạch. Đợi vài phút sẽ thấy không khí thoáng mát hơn
#Khử các mùi hôi khác: Sử dụng ở các môi trường nhiều mùi khó chịu như nhà vệ sinh công cộng, nhà hàng, quán cafe, quán hát, tiệm gội đầu (do thuốc nhuộm), mũ bảo hiểm, mùi sơn tường, sơn xe…

Quy cách đóng gói: Chai xịt phun sương, dung dịch trong suốt, dung tích 118ml.