CAO SU

HCT cung cấp nhiều hệ thống phối trộn xách tay phù hợp cho công tác chữa cháy trong ngành cao su từ bình chữa cháy xách tay F-500EA đến các xe chữa cháy di động. Chất bọc phân tử F-500EA là chìa khoá thành công của HCT trong các giải pháp PCCC cho ngành cao su. F-500EA có khả năng thâm nhập, làm mát, và bao bọc vật liệu trong các đám cháy cao su giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng. Thêm nữa, F-500EA làm giái đoạn phản ứng chuỗi hạt tự do, nhanh chóng kiểm soát lớp khói đen dày và thay thế bằng lớp hơi trắng ấm.
Hệ thống kiểm soát phối trộn F-500EA (CCS) là một giải pháp PCCC tuyệt vời cho các kho hàng chứa lốp xe. Với các kho chứa lốp, khi xảy ra cháy sẽ tạo ra đám cháy ba chiều với sản phẩm cháy đa dạng (rắn, lỏng, khí) nên việc sử dụng chất tạo bọt và nước không mấy hiệu quả. Ngược lại, F-500EA lại có thể nhanh chóng kiểm soát và dập tắt các đám cháy loại này.
Có ý kiến cho rằng việc trang bị hệ thống phun bọt giãn nở cao trong kho chứa lốp là giải pháp hữu hiệu. Khi xảy ra cháy, bọt sẽ lấp đầy toàn bộ kho, qua đó dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, khi cân nhắc về tính ăn mòn của bọt có thể làm hỏng các cấu trúc và vật liệu chứa trong kho bao gồm lốp, giá đỡ, cấu trúc xây dựng sẽ thấy tính thiếu thuyết phục của giải pháp này bởi hậu quả gây ra của bọt sẽ rất nghiêm trọng gây hư hại các kho chứa. Chính vì vậy mà nhiều nhà sản xuất đã thử nghiệm và chấp nhận F-500EA là giải pháp thay thế hợp lý do khả năng chống cháy ấn tượng và chi phí lắp đặt hợp lý.